อย่ามัวกักตุนอาหารจนลืมกักตุนความสวย

#ช่วงโควิด-19 กักตุนอาหารให้ร่างกายแล้วอย่าลืมกักตุนความสวยใสในผิวหน้ากันด้วยนะคะสาว ๆ
เราก็ถือโอกาสนี้แหละค่ะ มาดูแลผิวหน้ากันอย่างเต็มที่ เพราะไม่ต้องออกไปเจอแดด เจอฝุ่นควัน มลภาวะทำลายผิวว่าแต่จะมีขั้นตอนการดูแลอย่างไรนั้น แอดไม่พลาดที่จะนำมาฝากทุกคนค่ะ

TMYS-CT (13)

เติมความชุ่มชื้นและวิตามินซีให้ผิวหน้าด้วย TMYS เอสเซนส์ เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส

อันดับแรกเลยคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าด้วย TMYS เอสเซนส์ ที่เน้นช่วยให้ผิวหน้าขาวใสและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี

  • ขนาด 15 ml พิเศษ 690 บาท (จากปกติ 990 บาท)
  • ขนาด 30 ml พิเศษ 990 บาท (จากปกติราคา 1,290 บาท)
TMYS-CT (14)

ทากันแดดทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากแสงหลอดไฟ
ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปเจอแสงแดด แสง UV แต่แสงจากหลอดไฟ ทำลายผิวหน้าได้เหมือนกันนะคะ ฉะนั้นควรทาครีมกันแดดทุกครั้งหลังจากลงเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าเสร็จแล้วค่ะ

TMYS-CT (15)

หลีกเลี่ยงการใช้มือถือและคอมพิวเตอร์บ่อยเกินไป
นอกจากแสงแดดและแสงจากหลอดไฟ ก็แสงจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์นี่แหละค่ะ ที่ทำลายผิวหน้าได้เหมือนกัน เพราะมีแสงสีฟ้าจากหน้าจอ นอกจากจะทำให้ผิวดูหมองคล้ำ มีริ้วรอยแล้ว ยังส่งผลเสียต่อดวงตาของเราอีกด้วย

TMYS-CT (16)

ลดการแต่งหน้าให้น้อยลง ลดการสัมผัสใบหน้า
อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ลองลดการแต่งหน้าดูบ้างนะคะ จะได้เป็นการพักให้ผิวได้หายใจบ้าง เน้นการบำรุงผิวให้มา ลดการสัมผัสใบหน้าสาเหตุของการเกิดสิวต่าง ๆ แล้วอย่าลืมล้างมือ บ่อย ๆ กันด้วยค่า

TMYS-CT (17)

หากิจกรรมทำ ไม่เครียดและวิตกกังวล
สถานการณ์แบบนี้อาจทำให้หลายคนเครียด และวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ฉะนั้นควรหากิจกรรมทำเพื่อคลายเครียด เช่น ทำอาหารตามยูทูป ออกกำลังกาย เป็นต้น เดี๋ยวสถาการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้นเองนะคะ แอดขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะ พอบำรุงผิวหน้าในช่วงนี้อย่างเต็มที่แล้ว พอกลับไปใช้ชีวิตทำงานตามปกติ เพื่อนร่วมงานต้องทักแน่ ๆ ว่าไปทำอะไรมาผิวหน้า ถึงดูดีขึ้นเป็นกอง อย่าลืมบอกต่อด้วยนะคะว่าใช้เอสเซนส์ “TMYS