เตรียมหรือยัง ? มอยเจอไรซเซอร์เนื้อบางเบา สำหรับหน้าร้อนนี้

ร้อนแบบเมืองไทย…อยากผิวนุ่ม ชุ่มชื้นแต่ก็กลัวครีมหนาไปจนผิวหน้าต้องอึดอัด คงได้เวลาสกินแคร์ “เนื้อบางเบา” อย่าง “เซรั่มมอยเจอไรซ์เซอร์” ออกโรงให้คุณได้เลือกแล้ว

อากาศในฤดูร้อนผิวก็ยังต้องบูสต์ความชุ่มชื้น แค่ต้องอยู่ในสกินแคร์ที่ไม่ทิ้งเนื้อเหนียว เหนอะหนะ หรือหนักหน้ามากเกินไป โดยเฉพาะเมื่อไปผสมกับครีมกันแดดปกติที่คุณใช้ทุกวันด้วยแล้ว ยิ้งต้องคิดถึงเนื้อสกินแคร์ที่บางเบาเป็นพิเศษ

TMYS 02 Iconic Moisturizing Serum เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ที่พร้อมช่วยดูแลผิว บูสต์ความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย

จัดครบ บำรุงผิวเต็มประสิทธิภาพด้วย

  • Sodium Hyaluronate เติมเต็มความชุ่มชื้น คืนความนุ่ม อิ่มน้ำอย่างยาวนาน
  • Ceramide Complex เสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิว ปกป้องผิวจากริ้วรอย
  • Hydrolyzed rhodophyceae extract สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงและน้าแร่จากทะเล ป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงของผิวในการป้องกันเชื้อจุลินทรีย์ ฟื้นฟูผิว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

* มั่นใจด้วย “Nonharmful Ingredient Serums” ปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวและสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์

* ปราศจากสาร Paraben, PEG , Silicone , Mineral oil, Petrolatum Phthalate , Mercury, Hydroquinone, Steroid , Retinoic acid , Synthetic colorant , Fragrance