อย่ามัวกักตุนอาหารจนลืมกักตุนความสวย

#ช่วงโควิด-19 กักตุนอาหารให้ร่างกายแล้วอย่าลืมกักตุนความสวยใสในผิวหน้ากันด้วยนะคะสาว ๆ
เราก็ถือโอกาสนี้แหละค่ะ มาดูแลผิวหน้ากันอย่างเต็มที่ เพราะไม่ต้องออกไปเจอแดด เจอฝุ่นควัน มลภาวะทำลายผิวว่าแต่จะมีขั้นตอนการดูแลอย่างไรนั้น แอดไม่พลาดที่จะนำมาฝากทุกคนค่ะ

TMYS-CT (13)

เติมความชุ่มชื้นและวิตามินซีให้ผิวหน้าด้วย TMYS เอสเซนส์ เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส

อันดับแรกเลยคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าด้วย TMYS เอสเซนส์ ที่เน้นช่วยให้ผิวหน้าขาวใสและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี

  • ขนาด 15 ml พิเศษ 690 บาท (จากปกติ 990 บาท)
  • ขนาด 30 ml พิเศษ 990 บาท (จากปกติราคา 1,290 บาท)
TMYS-CT (14)

ทากันแดดทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากแสงหลอดไฟ
ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปเจอแสงแดด แสง UV แต่แสงจากหลอดไฟ ทำลายผิวหน้าได้เหมือนกันนะคะ ฉะนั้นควรทาครีมกันแดดทุกครั้งหลังจากลงเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าเสร็จแล้วค่ะ

TMYS-CT (15)

หลีกเลี่ยงการใช้มือถือและคอมพิวเตอร์บ่อยเกินไป
นอกจากแสงแดดและแสงจากหลอดไฟ ก็แสงจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์นี่แหละค่ะ ที่ทำลายผิวหน้าได้เหมือนกัน เพราะมีแสงสีฟ้าจากหน้าจอ นอกจากจะทำให้ผิวดูหมองคล้ำ มีริ้วรอยแล้ว ยังส่งผลเสียต่อดวงตาของเราอีกด้วย

TMYS-CT (16)

ลดการแต่งหน้าให้น้อยลง ลดการสัมผัสใบหน้า
อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ลองลดการแต่งหน้าดูบ้างนะคะ จะได้เป็นการพักให้ผิวได้หายใจบ้าง เน้นการบำรุงผิวให้มา ลดการสัมผัสใบหน้าสาเหตุของการเกิดสิวต่าง ๆ แล้วอย่าลืมล้างมือ บ่อย ๆ กันด้วยค่า

TMYS-CT (17)

หากิจกรรมทำ ไม่เครียดและวิตกกังวล
สถานการณ์แบบนี้อาจทำให้หลายคนเครียด และวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ฉะนั้นควรหากิจกรรมทำเพื่อคลายเครียด เช่น ทำอาหารตามยูทูป ออกกำลังกาย เป็นต้น เดี๋ยวสถาการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้นเองนะคะ แอดขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะ พอบำรุงผิวหน้าในช่วงนี้อย่างเต็มที่แล้ว พอกลับไปใช้ชีวิตทำงานตามปกติ เพื่อนร่วมงานต้องทักแน่ ๆ ว่าไปทำอะไรมาผิวหน้า ถึงดูดีขึ้นเป็นกอง อย่าลืมบอกต่อด้วยนะคะว่าใช้เอสเซนส์ “TMYS

ทำไม “TMYS” ถึงครองใจคนทั่วโลก

ครองใจผู้หญิงหลายคนไปแล้วกว่าทั่วโลก!! TMYS เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า ที่ผู้หญิงพูดถึง และรีวิวมากที่สุด!! ขอบอกว่าถ้าไม่ดีจริงไม่ดังไกลไปทั่วโลกขนาดนี้นะคะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าทำไมหลายคนถึงชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเราและทำไมถึงครองใจคนทั่วโลกขนาดนี้

TMYS-CT (19)

ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ รอยสิว
ด้วยสารสกัดเด่นจากวิตามินซีบริสุทธิ์ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียน จุดด่างดำ รอยสิวจางลง โดยไม่ทำให้ผิวหน้าบาง

TMYS-CT (20)

อ่อนโยน ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
สารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน

TMYS-CT (22)

Vegan ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์
เอาใจสายสกินแคร์รักโลก เพราะผลิตภัณฑ์ของเราไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์และไม่มีส่วนผสมจากสัตว์อีกด้วย เป็นมิตรกับผิวและสิ่งแวดล้อมด้วยนะคะ

TMYS-CT (23)

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำหอม ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
สำหรับใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่าย กลัวว่าใช้แล้วจะแพ้มั้ย ไม่ต้องห่วงเลยค่า เพราะเอสเซนต์ของเราไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ที่สำคัญปลอดภัย ได้มาตรฐานอีกด้วย

TMYS Iconic Sanitizer Hand Spray ต่างจากสเปรย์แอลกอฮอล์ทั่วไปอย่างไร?

สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่คุณกำลังใช้ทั่วไป ทำลายสุขภาพผิวอยู่หรือเปล่า? หลังใช้มือแห้งตึง เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นแอลกอฮอล์แรง!! ปล่อยไว้นานระวังมือพังไม่รู้ตัวนะคะ ขอแนะนำสเปรย์แอลกอฮอล์มาแรงที่สุดในตอนนี้! สูตรใหม่ ที่ไม่เหมือนใครจาก TMYS อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะ ว่าแตกต่างจากสเปรย์แอลกอฮอล์ทั่วไปอย่างไร ไปดูกันเลย

TMYS-CT (7)

เพิ่มสารสกัดสูตรพิเศษ ไม่ทำให้มือแห้ง
สเปรย์แอลกอฮอล์ของเราได้เพิ่มสารสกัดสูตรพิเศษ จาก Organic Aloe Vera , Hyaluronic Acid และ Essential Mint Oil เพื่อช่วยในการถนอมมือ เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงหลังใช้

TMYS-CT (8)

1 ขวด สามารถฉีดได้ทั้งมือและสิ่งของมากกว่า 400 ครั้ง
1 ขวดขนาด 60 ml. สามารถฉีดได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ มากกว่า 400 ครั้ง และฉีดได้ทั้งมือและสิ่งของ เช่น ลูกบิดประตู ฝาชักโครกหรือสิ่งของต่าง ๆ ที่เราต้องการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค

TMYS-CT (9)

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
สำหรับใครที่กังวลใจว่าแอลกอฮอล์จะแรงไปสำหรับเด็กเล็กหรือเปล่า ไม่ต้องห่วงเลยค่า เพราะสินค้าของเราไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวเด็กแน่นอน

TMYS-CT (10)

ปลอดภัย โรงงานได้มาตรฐาน ISO และ GMP

เราผลิตสินค้าที่โรงงานได้มาตรฐาน และผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก ISO และ GMP สามารถตรวจสอบได้

TMYS-CT (11)

ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ กลิ่นหอมมินท์
สดชื่นและผ่อนคลายใครที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนจากแอลกอฮอล์ แนะนำมาก ๆ เลยนะคะ เพราะเราไม่ใส่น้ำหอม แต่ใส่ Essential Mint Oil กลิ่นหอมมินท์อ่อนๆ จากธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

ผิวแพ้ง่ายเลือกใช้วิตามินซีอย่างไร? ให้ปลอดภัยกับผิว

เอาใจสาวบอบบาง (แพ้ง่าย) อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส แต่กลัวการใช้วิตามินซี ทำยังไงดีนะ?? เป็นที่เข้าใจดีว่าการใช้วิตามินซีช่วยให้ผิวสวย กระจ่างใส วันนี้แอดจะมาบอกวิธีการเลือกวิตามินซีสำหรับผิวแพ้ง่ายให้ปลอดภัยกับผิวและได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

TMYS-CT (2)

เลือก Packaging ที่มีความทึบแสง
เพราะประสิทธิภาพของวิตามินซีจะเสื่อมสภาพ หากถูกแสงแดด ความร้อนและความชื้น ฉะนั้น Packaging ที่มีความทึบแสงจะช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของวิตามินซีได้นั่นเองค่ะ

TMYS-CT (3)

เลือกวิตามินซีที่ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอล์
สิ่งต้องห้ามสำหรับผิวแพ้ง่ายเลยคือน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เพราะจะยิ่งทำให้ผิวระคายเคือง เกิดรอยแดง เป็นสิวและแพ้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ควรเลือกวิตามินซีที่ไม่มีส่วนผสมของทั้ง 2 อย่างนี้ จะดีกับผิวแพ้ง่ายมากที่สุดค่ะ

TMYS-CT (4)

เลือกวิตามินซีที่มีความเข้มข้นไม่เกิน 10%
บางคนยังมีมีความเชื่อที่ผิดว่ายิ่งเลือกวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูง จะยิ่งช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสมากขึ้น ความจริงแล้วสำหรับผิวแพ้ง่ายควรเลือกใช้วิตามินซีแค่ 10% ก็สามารถทำให้ผิวหน้าขาวใสได้แล้วค่ะ ถ้าเราเลือกความเข้มข้นที่มากกว่านี้จะเป็นการรบกวนผิวหน้ามากเกินไป จนทำให้เกิดรอยแดงและระคายเคืองผิวหน้ามากกว่าเดิม

TMYS-CT (5)

เลือกวิตามินซีที่มีส่วนผสมของ HA และ วิตามิน B3
เพราะ HA หรือ Hyaluronic Acid จะช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ผิวหน้าดูฉ่ำเด้ง และวิตามิ B3 จะช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดการสร้างเม็ดสี นอกจากผิวหน้าจะขาวใส จากวิตามินซีแล้วยังดูสุขภาพดีควบคู่กันไปอีกด้วย

4 ผลลัพท์สำคัญที่คุณจะได้รับจากการใช้ วิตามินซีบริสุทธิ์

1. ช่วยให้ผิวคุณกระจ่างใสขึ้น
2. ช่วยให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์
3. ช่วยให้ผิวคุณกระชับ
4. ช่วยให้ผิวคุณแข็งแรงขึ้น

ผลิตภัณฑ์ เซรั่ม “กระจ่างใส” จาก ทีเอ็มวายเอส (TMYS – KraJangSai Serum) มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 10.5% ผสานการทำงานร่วมกับ วิตามินบีสาม (Niacinamide) ,ไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) และส่วนผสมจากธรรมชาติ….

8 เหตุผลสำคัญที่คุณควรเลือกใช้ วิตามินบี 3

1. Boosting the immunity of your skin
2. Improves epidermal barrier performance.
3. Improves redness and blotchiness in the skin.
4. Regulated oil flow
5. Protects skin from infrared light.
6. Hyper-pigmentation.
7. Minimize lines and wrinkles.
8. Dull and sallow skin.

ผลิตภัณฑ์ เซรั่ม “กระจ่างใส” จาก ทีเอ็มวายเอส (TMYS – KraJangSai Serum) มีส่วนผสมของวิตามินบีสาม 5% (Niacinamide) ผสานการทำงานร่วมกับ วิตามินซีบริสุทธิ์ ,ไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) และส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดสรรเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณมีรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้เห็นผลลัพธ์จากการใช้

page-1@2x